Về chúng tôi

About Us

Tầm nhìn

Công ty Medinova thành lập năm 1945 tại Zurich, Thụy Sĩ là một trong những thành viên thuộc tập đoàn DKSH. Với vị thế dẫn đầu ngành dược phẩm, Medinova luôn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe cải tiến, chuyên biệt giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Chúng tôi hy vọng xây dựng được mối quan hệ bền vững với người điều trị và khách hàng sử dụng sản phẩm dưới tư cách là một thương hiệu dược phẩm được mọi người công nhận, đáng tin cậy và mang lại nhiều giá trị sống tích cực.

Không có “Tầm nhìn” nào thiếu đi “Sứ mệnh”

Chúng tôi định vị bản thân là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm riêng biệt về phụ khoa, da liễu và các lĩnh vực điều trị khác. Dựa vào lợi thế sẵn có về các sản phẩm thuốc kê đơn (RX) và không kê đơn (OTC), Medinova đã tạo nên một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Thụy Sĩ. Từ đây, chúng tôi mong muốn tiến xa hơn nữa bằng việc mở rộng và thâm nhập vào các thị trường mới trên toàn thế giới. Động lực của Medinova xuất phát từ nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm chất lượng với một mức giá cạnh tranh. Việc tích cực phát triển và cải thiện sản phẩm cũng là một phần bản sắc công ty của chúng tôi.

Cá nhân công ty Medinova không xác định quy mô bằng các con số mà bằng mối liên hệ trực tiếp với các đối tác của mình ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.medinova.ch