Xử lý mụn

3 lưu ý nhỏ giúp bạn trị thâm mụn nhanh nhất
3 LƯU Ý NHỎ GIÚP BẠN TRỊ THÂM MỤN NHANH NHẤT
Đăng ngày 08-03-2019
Ai mà chẳng thích mình có làn da láng mịn không tì vết. Vì thế nên nếu có vết thâm mụn xuất hiện, hẳn chúng ta sẽ tìm mọi cách để loại bỏ vị khách đáng ghét này. Vậy phải làm sao để trị thâm mụn nhanh nhất mà vẫn an toàn và hiệu quả? Hãy nắm chắc các lưu ý sau đây nhé!
Xem thêm
Kem trị thâm mụn Hiruscar Post Acne từ Thụy Sỹ
3 YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI LỰA CHỌN KEM TRỊ THÂM MỤN
Đăng ngày 08-03-2019
Nếu bạn đang lo lắng vì vết thâm mụn làm mình xấu đi hoặc đang cố gắng tìm một loại kem trị thâm mụn hiệu quả? Rất đơn giản, chỉ cần nắm vững 3 yếu tố tối quan trọng dưới đây, bạn đã có thể yên tâm lựa chọn được một sản phẩm cải thiện mụn thâm phù hợp cho mình rồi đấy!
Xem thêm
Cách trị sẹo và thâm mụn tại nhà bằng nghệ & mật ong
CÁCH TRỊ SẸO VÀ THÂM MỤN TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ
Đăng ngày 08-03-2019
Một làn da láng mịn có lẽ là mong muốn của tất cả mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Nhưng vì một số lý do như môi trường, thức ăn, nội tiết tố hay di truyền,…làm làn da của bạn xuất hiện nhiều đốm mụn và để lại những vết thâm, sẹo trên da. Vậy làm cách nào để điều trị thâm mụn và sẹo mụn đơn giản, hiệu quả?
Xem thêm
Điều trị thâm mụn
5 NGUYÊN TẮC KHI ĐIỀU TRỊ VẾT THÂM MỤN
Đăng ngày 08-03-2019
Việc nặn mụn hay điều trị mụn không đúng cách làm xuất hiện những vết thâm mụn trên da. Tùy vào tình trạng tổn thương mụn của bạn nặng hay nhẹ và thời gian bắt đầu dùng sản phẩm chăm sóc vết thâm mụn sớm hay trễ mà thời gian điều trị vết thâm mụn sẽ nhanh hay chậm.
Xem thêm