Đăng ngày 12-06-2019

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC VỆ SINH DA

Mọi cô gái đều mong muốn có một làn da khỏe khoắn, sạch mụn nhưng đa số lại xem thường việc vệ sinh cho làn da. Đây là nguyên nhân khiến hình thành nên nhiều ổ mụn đầu đen, mụn sưng, mụn viêm,... - nổi ám ảnh của bao bạn trẻ.

Bạn Nguyễn Khả Tú cho biết: "Da mình vốn dĩ rất mỏng và nhạy cảm, lại bị mụn làm mình rất tự ti mỗi khi ra ngoài". Tin chắc đây là vấn đề không còn xa lạ của rất rất nhiều cô gái. Làn da khi không được vệ sinh sạch sẽ sẽ để lại bụi bẩn, chất nhờ, vi khuẩn gây bít lỗ chân lông, từ đó da không thở được dẫn đến tình trạng xuất hiện các ổ mụn, ổ viêm. Tuy nhiên, nhờ chị của mình giới thiệu, Khả Tú cuối cùng cũng đã tìm được cho mình một giải pháp vừa an toàn, hiệu quả lại vừa ít tốn kém chi phí, đó chính là sử dụng sửa rửa mặt ngừa mụn Hiruscar Cleanser

"Sữa rửa mặt Hiruscar cho mình cảm giác nhẹ nhàng sạch da mà không bị căng da, kin kít như các sản phẩm sữa rửa mặt trị mụn trước mình xài. Da sạch, thoáng, đỡ nhờn và mình cảm giác lỗ chân lông của mình cũng thu nhỏ lại nên chắc vì vậy mà đỡ nhờn da hẳn luôn. Giờ mình cảm thấy tự tin với làn da sạch mụn của mình lắm và cũng đang bày cho bạn của mình sử dụng Hiruscar vì nó cũng đang đau khổ với làn da hiện tại. Thật sự cảm ơn Hiruscar rất nhiều, sản phẩm đã giúp mình lấy lại được làn da trước dậy thì và sự tự tin hơn hẳn. Bây giờ mình ra đường, nói chuyện không còn cảm thấy ngại ngùng mỗi lần ai đó nhìn thẳng vào da mặt mình nữa. Hihi" - Khả Tú chia sẻ

Bạn Khả Tú đã vượt qua nổi lo về mụn như thế. Còn bạn, bạn đã sãn sàng để có được làn da khỏe đẹp chưa?

BÍ KÍP NGỪA MỤN CHO LÀN DA NHỜN LÀ GÌ?

Hiruscar Cleanser - sửa rửa mặt ngừa mụn đến từ Thụy Sĩ có "bí kíp" giúp da sạch sâu mà vẫn ẩm mượt, đó chính là hoạt chất Salicylic Acid – tinh chất Aloe veracông thức MPS độc quyền, giúp loại bỏ bã nhờn dưới lỗ chân lông và cân bằng độ ẩm cho da thêm mềm mịn.

Các nàng da dầu lưu ý nhe, đừng mê chỉ rửa sạch bong-kin-kít❗ Da phải sạch và còn đủ ẩm thì mới không tiết thêm dầu, mụn mới hết đường hoành hành.

Bấm vào đây để xem danh sách nhà thuốc bán sản phẩm gần nhất.

CÁCH THỨC MUA SẢN PHẨM

1. Mua tại nhà thuốc trên toàn quốc: https://hiruscar.vn/phan-phoi/

2. Mua trên trực tuyến gian hàng Hiruscar Shopee: https://shopee.vn/hiruscar_vietnam

3. Mua trên trực tiếp tại gian hàng Hiruscar Lazada: http://bit.ly/Lazada_Shop_Hiruscar

Hiện đang có chương trình Tiếp sức mùa thi cùng bão quà tặng từ Hiruscar: Chi tiết tại: https://bitly.vn/50bm