Đăng ngày 09-09-2019

3 YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI LỰA CHỌN KEM TRỊ THÂM MỤN

Nếu bạn đang lo lắng vì vết thâm mụn làm mình xấu đi hoặc đang cố gắng tìm một loại kem trị thâm mụn hiệu quả? Rất đơn giản, chỉ cần nắm vững 3 yếu tố tối quan trọng dưới đây, bạn đã có thể yên tâm lựa chọn được một sản phẩm cải thiện mụn thâm phù hợp cho mình rồi đấy!  

Tính năng sản phẩm
Thông thường, chúng ta chỉ có thói quen tìm đến các sản phẩm làm mờ vết thâm mụn chứ không chú trọng đến tính kháng viêm và khả năng ngăn ngừa mụn tái phát. Điều này thật sự rất sai lầm! Trên thực tế, vùng da bị tổn thương sau mụn là vùng da mẫn cảm nhất và dễ bị viêm nhiễm nhất. Do đó, muốn làm mờ vết thâm, trước hết ta cần phải chắc chắn rằng vùng da này đã được kháng viêm. 
Sau đó, bạn cần tìm cách để giảm khả năng mụn quay trở lại trên vùng da này càng sớm càng tốt. Việc các vết mụn cứ tái phát liên tục trên vùng da này sẽ ngăn cản tiến trình lành thương. Tệ hại hơn là chúng sẽ khiến các tế bào da bị tổn thương nặng nề dẫn đến quá trình cải thiện vết mụn thâm đạt hiệu quả thấp. Vì thế, mỗi khi lựa chọn sản phẩm trị mụn thâm, bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm có chứa cả 3 tính năng này.
Nguồn gốc rõ ràng
Các sản phẩm trôi dạt với các tên gọi mỹ miều “thần dược xóa mụn thâm” hay “mỹ phẩm trị mụn thâm nhanh chóng” đa phần không để rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như nguồn gốc các hoạt chất trong sản phẩm là gì. Thông thường, trong các sản phẩm này chưa một lượng lớn các chất lột tẩy cực mạnh với tác dụng làm mờ vết thâm nhanh chóng. Nhiều người khi mới sử dụng thường rất thích công dụng tức thì này và cho rằng nó rất hiệu quả. Nhưng trên thực tế, sau mỗi lần lột tẩy, làn da của bạn sẽ mỏng dần và dễ bị kích ứng. Ngoài ra, vì các hoạt chất trong sản phẩm không được công bố rõ ràng nên tỷ lệ gặp phải các trường hợp mẫn ngứa sẽ khá cao. Do đó, bạn hãy xem xét thành phần hoạt chất cụ thể, được sản xuất bởi quốc gia nào… trước khi quyết định chọn mua kem trị mụn thâm.

3 yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn kem trị thâm mụn

Tính an toàn
Hãy luôn lựa chọn một sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận bởi tổ chức uy tín để đảm bảo rằng khả năng mình gặp phải các kích ứng về da là thấp nhất. Nếu có thể, bạn có thể tham khảo thông tin trên Internet, báo chí… để biết được kem trị thâm mụn hiệu quả mình đang dùng có được tổ chức nào kiểm định hay không.
Để tìm được một loại kem trị thâm mụn hiệu quả và an toàn thật sự không hề khó nếu bạn đã nắm chắc 3 yếu tố trên. Và nếu đã quá mệt mỏi khi tìm kiếm thông tin sản phẩm, hãy tìm đến người bạn Hiruscar Post Acne để loại bỏ những vết thâm đáng ghét trên da mặt. Với hoạt chất MPS giúp làm mờ thâm, Allium Cepa giúp làm kháng viêm, Pionin giúp ngăn mụn tái phát và Vitamin B3 giúp làm sáng da, sản phẩm sẽ giúp bạn cải thiện mụn thâm chỉ sau bốn tuần sử dụng. Bên cạnh đó, Hiruscar Post Acne còn là sản phẩm nhận được sự kiểm định nghiêm ngặt của tổ chức Châu Âu như Dermscan của Pháp với trên 250 đối tượng khác nhau và đạt kết quả là an toàn 100% trong tất cả các trường hợp. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này trong quá trình cải thiện vết thâm mụn.

Kem trị thâm mụn Hiruscar Post Acne từ Thụy Sỹ

Để lựa chọn kem trị thâm mụn hiệu quả không phải khó. Chỉ với một chút chú ý trên đây, bạn đã có thể tìm được sản phẩm phù hợp với mình rồi. Hãy kiên trì sử dụng sản phẩm từ 2 – 3 lần/ngày trong 4 tuần liên tiếp nhé, kết quả tốt đẹp sẽ đến với bạn.