Đăng ngày 27-05-2022

Thể Lệ Cuộc Thi Review – Cùng Hiruscar Không Mụn Không Thâm Chỉ Với 0 Đồng

1.      Tên cuộc thi:

Cảm nhận các dòng sản phẩm Hiruscar trị Mụn và Thâm Mụn (“Cuộc Thi”)

2.      Thời gian (“Thời Gian”):

Cuộc Thi diễn ra từ ngày 26/10/2020 và kết thúc vào ngày 31/12/2020

 • Thời gian chia sẻ cảm nhận của bạn về sản phẩm từ ngày 26/10/2020 đến ngày hết 31/12/2020
 • Công bố kết quả tuần: ngày cuối cùng của tuần kế tiếp
 • Công bố kết quả tháng:  ngày 15 của tháng kế tiếp
 • Trao giải thưởng: trong vòng 30 ngày sau khi công bố kết quả.

 3.      Đối tượng tham gia (“Người dự thi”):

Tất cả các thành viên nam/nữ trên mạng xã hội Facebook tham dự cuộc thi “Cảm nhận các dòng sản phẩm Hiruscar trị Mụn và Thâm Mụn”

4.      Cách thức tham gia:

4.1 Cách thức tham gia cuộc thi (“Chia sẻ cảm nhận sản phẩm HIRUSCAR”)

 • Đối tượng: Nam/Nữ trên cả nước từ 16 tuổi trở lên. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua bất kỳ sản phẩm Hiruscar nào trong các sản phẩm: Sữa rửa mặt Hiruscar Cleanser+ hoặc Hiruscar Chấm Mụn Spot Gel+ hoặc Hiruscar Thâm Mụn Post Acne hoặc Kem che khuyết điểm Hiruscar AA Spot Cover Fluid tại các kênh bán hàng Shopee, Tiki, Lazada.
 • Người dự thi mua sản phẩm tại các kênh bán hàng Shopee, Tiki, Lazada và viết bài cảm nhận (review) đăng trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai, bình luận (comment) link bài dự thi review trên bài post thông báo chương trình, đồng thời inbox hoá đơn (bill) mua hàng + số điện thoại. Theo đó, BTC sẽ trả lại tiền mua sản phẩm đăng bài cảm nhận (review) cho Người dự thi (không bao gồm tiền ship) theo số tiền trên hoá đơn (bill) mua hàng tại các kênh Shopee, Tiki, Lazada.
 • Các hình thức đăng bài cảm nhận (review): chụp hình cùng với sản phẩm, quay video hoặc livestream (bắt buộc phải có sản phẩm đi kèm)
 • Người dự thi có thể review 01 sản phẩm hoặc cùng lúc nhiều sản phẩm
 • Một Người dự thi có thể review nhiều sản phẩm hoặc nhiều bài cảm nhận

4.2 Các bước tham gia:

 • Bước 1: Mua sản phẩm (Sữa rửa mặt Hiruscar Cleanser+ hoặc Hiruscar Chấm Mụn Spot Gel+ hoặc Hiruscar Thâm Mụn Post Acne hoặc Kem che khuyết điểm Hiruscar AA Spot Cover Fluid) tại các kênh Shopee, Tiki, Lazada.
 •  Bước 2: Like Fanpage https://www.facebook.com/HiruscarPostAcneVn/
 • Bước 3: Viết bài cảm nhận về sản phẩm Hiruscar với các nội dung sau:

- Viết bài cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm Hiruscar (chọn bất kỳ sản phẩm hoặc cảm nhận cùng lúc nhiều dòng sản phẩm Hiruscar đang dùng) đăng trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai (public) và Check-in Fanpage https://www.facebook.com/HiruscarPostAcneVn/

- Đăng hình chụp Người dự thi cùng với sản phẩm Hiruscar ở trên

- Hashtag #HiruscarMụn #HiruscarThâm Mụn #HiruscarPostAcne

- Tag ít nhất 3 người bạn

 • Bước 4: Bình luận (comment) link bài dự thi trên bài viết thông báo của cuộc thi và Share (chia sẻ) bài viết thông báo cuộc thi trên Fanpage Hiruscar Post Acne http://bit.ly/CuộcthiReview_0đồng lên tường của Người dự thi để ở chế độ public (công khai). Đồng thời, inbox hoá đơn (bill) mua hàng + số điện thoại. Theo đó, BTC sẽ trả lại tiền mua sản phẩm đăng bài cảm nhận (review) cho Người dự thi (không bao gồm tiền ship) theo số tiền trên hoá đơn (bill) mua hàng tại các kênh Shopee, Tiki, Lazada.

4.3 Cách thức bình chọn

 • Cộng đồng bình chọn cho bài dự thi yêu thích bằng cách nhấn nút thích (like), chia sẻ (share), bình luận (comment) ngay bài dự thi đó.

 5.      Cơ cấu chọn giải thưởng:

5.1. 200 bài dự thi review nhanh nhất mỗi tháng sẽ được hoàn lại phí mua hàng

5.2. Những bài dự thi sau 200 bài nhanh nhất mỗi tháng sẽ không được hoàn phí mua hàng nhưng sẽ nhận được 1 phần quà: combo 1 túi trong Hiruscar + 01 bông tẩy trang Ipek từ Hiruscar.

5.3. Giải thưởng tuần: Top 10 bài có lượng tương tác cao nhất tuần (like, share ở chế độ công khai, comment): được tặng gấu bông xinh xắn.

5.4 Giải thưởng tháng: Top 5 bài có lượng tương tác cao nhất tháng (tối thiểu: 150 like hoặc 50 share ở chế độ công khai hoặc 100 comment): được tặng máy lọc không khí Sharp siêu sạch.

Đặc biệt, sẽ ưu tiên trao giải thưởng theo thứ tự livestream, review video, review nhiều sản phẩm cho giải thưởng tuần/tháng.

6.      Các quy định:.

6.1 Quy định về bài Dự Thi:

 • Mỗi Người dự thi được phép review nhiều sản phẩm trong cùng bài review.
 • Mỗi Người dự thi được phép review nhiều sản phẩm khác nhau và đăng nhiều bài dự thi, mỗi bài dự thi đều sẽ tính để xét trao giải.
 • Trong bài Dự Thi không được xuất hiện hình ảnh hoặc thương hiệu khác ngoài Hiruscar
 • BTC không chịu trách nhiệm với các Bài Dự Thi vi phạm bản quyền của Người dự thi cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về bài Dự Thi được gởi từ Người dự thi.
 • Bài Dự Thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các Bài Dự Thi vi phạm mà không cần thông báo cho Người dự thi.
 • ất cả bài dự thi phải được đăng ở chế độ công khai và mỗi người bình chọn chỉ được tính 1 lượt like và 1 lượt share (lượt share phải để ở chế độ công khai)
 • gười chiến thắng hợp lệ là Người tham gia cuộc thi phải thực hiện đúng và đầy đủ các bước theo quy định của chương trình
 • BTC có quyền huỷ bỏ quyền dự thi đối với các bài dự thi có nghi ngờ hack tương tác hoặc có hành vi gian lận mà không cần báo trước

 6.2 Quy định Người trúng thưởng:

 • Người dự thi bắt buộc phải cung cấp các thông tin sau khi được công bố trúng thưởng qua inbox bao gồm: họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND, tên trên Facebook của người dự thi.
 • Các thông tin cá nhân của người dự thi sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp người dự thi đoạt giải. BTC cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của người dự thi.

 6.3  Các quy định khác

 • Những hình ảnh trong bài dự thi thuộc bản quyền của nhãn hàng Hiruscar Việt Nam. Khi sử dụng để đăng tải lại trên fanpage hoặc website đã được sự thoả thuận của Ban tổ chức với người dự thi.
 • Khi có tranh chấp phát sinh liên quan đến cuộc thi, quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
 • Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Người dự thi.
 • BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ Cuộc thi.

 7.     Thông báo kết quả:

 • Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên Fanpage Hiruscar Post Acne https://www.facebook.com/HiruscarPostAcneVn/. Các thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo qua email và/hoặc điện thoại/inbox. Trong vòng 07 ngày kể từ khi BTC thông báo kết quả trúng thưởng, người trúng thưởng xác nhận và cung cấp thông tin: họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND, tên trên Facebook của người dự thi, trong trường hợp người trúng thưởng không cung cấp sau ngày thứ 7 thì xem như người trúng thưởng từ chối nhận thưởng.
 • Thời gian nhận thưởng: trong vòng 30 ngày sau ngày kết thúc cuộc thi và cung cấp đầy đủ thông tin: họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND, tên trên Facebook của người trúng thưởng cho BTC

 8.      Hình thức trao giải thưởng:

 • Giải thưởng sẽ được gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ đã được cung cấp (giải tuần)
 • Người thắng cuộc có thể lựa chọn đến trực tiếp địa điểm do đơn vị tổ chức công bố tại TPHCM để nhận giải hoặc BTC sẽ gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ đã được cung cấp (giải tháng).
 • Trong trường hợp người thắng cuộc ở ngoại thành thì giải thưởng được gởi qua đường bưu điện đến địa chỉ đã được cung cấp.
 • Sau khi nhận giải thưởng, người trúng thưởng cần chụp hình nhận giải thưởng gửi qua inbox Fanpage: Hiruscar Post Acne https://www.facebook.com/HiruscarPostAcneVn/ 

 

Bài viết nổi bật

HIRUSCAR SILICONE PRO ƯU ĐÃI TẶNG THẺ CÀO TẠI NHÀ THUỐC HN & HCM
HIRUSCAR ưu đãi  tặng thẻ cào hấp dẫn dành riêng cho nhà thuốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 28.10 đến 20.11

Ngày đăng: 27-05-2022

HIRUSCAR ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẶNG THẺ CÀO TẠI NHÀ THUỐC HN & HCM
 HIRUSCAR ưu đãi tặng thẻ cào hấp dẫn dành riêng cho nhà thuốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 28.10 đến 20.11

Ngày đăng: 27-05-2022

CƠN BÃO HIRUSCAR POST ACNE
CƠN BÃO HIRUSCAR POST ACNE "OANH TẠC" NHÀ THUỐC HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI. ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ HIRUSCAR POST ACNE VỚI NHIỀU QUÀ TẶNG SIÊU HẤP DẪN TẠI NHÀ THUỐC HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

Ngày đăng: 27-05-2022

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI TẠI CÁC NHÀ THUỐC HÀ NỘI VÀ HCM
Cơ hội sở hữu SMART PHONE OPPO F11 PRO 128GB cùng hàng ngàn quà tặng, thẻ cào điện thoại khi mua Hiruscar Post Acne tại các nhà thuốc khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, không giới hạn số lượng và trọng lượng.

Ngày đăng: 27-05-2022

COMBO 3 QUYỀN NĂNG XÓA SẠCH MỤN THÂM HIRUSCAR
FLASH SALE GIẢM KHỦNG - 20% KHI ĐẶT MUA COMBO BỘ BA QUYỀN NĂNG TRỊ THÂM - SẸO MỤN HIRUSCAR 545.000 ĐỒNG CHỈ CÒN 436.000 ĐỒNG

Ngày đăng: 27-05-2022

Thể Lệ CTKM Tháng 6
1. TÊN CUỘC THI: Cùng Hiruscar tiếp sức mùa thi - xuất chiêu Bay Mụn Xóa Sẹo - #dùthivẫnđẹp 2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA (“Người dự thi”): Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên, sống tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. 3. THỜI GIAN: từ 15.06 đê 20.07)

Ngày đăng: 27-05-2022

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
HIRUSCAR dành quà tặng yêu thương đến các thiên thần nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu Nhi 1/6, chỉ cần đơn hàng có 1 tuýp Hiruscar Kids, bé sẽ được tặng ngay hộp bút chì 86 màu.

Ngày đăng: 27-05-2022

Tham gia Cuộc thi
THỂ LỆ CUỘC THI HIỂU ĐÚNG Ý NGHĨA LOGO '3 IN 1 SCAR CLEAR" CỦA HIRUSCAR Hưởng ứng cuộc thi hiểu đúng ý nghĩa của logo “3 in 1 Scar Clear ” trên TVC nhãn hàng Hiruscar Post Acne tại Fanpage chính thức của Hiruscar Post Acne

Ngày đăng: 27-05-2022