Đăng ngày 27-05-2022

Thể Lệ Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 5

Nhãn hàng: Hiruscar

1.      Chương trình khuyến mãi:

Quà tặng may mắn hàng tuần dành cho khách hàng mua sản phẩm tại nhà thuốc và tham gia quét mã QR trên vỏ hộp

 

2.      Thời gian:

Chương trình khuyến mãi 1 tháng, bắt đầu từ 28/05/2021 và kết thúc vào ngày 27/06/2021

-     Công bố kết quả người may mắn nhận quà:  cuối mỗi tuần

-     Trao quà tặng: trong vòng 07 ngày sau khi công bố kết quả.

3.      Đối tượng tham gia (“Người tham gia”): Khách hàng mua sản phẩm tại nhà thuốc và quét mã QR trên vỏ hộp

4.      Cách thức tham gia và Cơ cấu quà tặng:

4.1 Cách thức tham gia: Khách hàng mua sản phẩm trị mụn và thâm sẹo mụn Hiruscar tại các nhà thuốc trong link http://qrcode.hiruscar.vn/nha-thuoc.php nhận ngay 10k vào tài khoản điện thoại khi quét mã QR trên vỏ hộp.

4.2 Cơ cấu quà tặng: Mỗi tuần BTC sẽ thống kê số liệu khách hàng mua sản phẩm trong tuần để chọn khách hàng may mắn để trao quà.

Lưu ý: Với mỗi đơn hàng được nhận quà phải có ít nhất 1 sản phẩm Hiruscar Post Acne 5g hoặc 10g

a. 10 phần quà cho khách hàng có đơn hàng mua 3 sản phẩm tặng: bình giữ nhiệt Lock&Lock 650ml có chữ ký Ribi Sachi- FAPTV

 

b. 06 phần quà cho khách hàng có đơn hàng mua 2 sản phẩm tặng:  gương cầm tay tích hợp đèn  + túi canvas có chữ ký của diễn viên Ribi Sachi – FAPTV

 

c. 05 phần quà cho khách hàng có đơn hàng mua 1 sản phẩm Hiruscar Post Acne tặng: gương cầm tay tích hợp đèn có chữ ký của diễn viên Ribi Sachi- FAPTV

 

5.      Các quy định:

  • Đối với Người được nhận quà tặng do BTC chọn: bắt buộc phải cung cấp các thông tin sau: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc và số CMND.
  • Các thông tin cá nhân của người nhận quà sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp trao quà hoặc liên quan đến chương trình. BTC cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của người nhận quà.

 

6.     Thông báo kết quả:

  • Danh sách Người may mắn nhận quà tặng sẽ được công bố trên Fanpage Hiruscar Post Acne https://www.facebook.com/HiruscarPostAcneVn/ hàng tuần. Các thành viên nhận quà vui lòng theo dõi fanpage Hiruscar Post Acne để nhận thông báo. Trong vòng 07 ngày kể từ khi BTC thông báo danh sách, Người có tên trong danh sách vui lòng xác nhận và cung cấp thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc và số CMND để BTC tiến hành gửi quà. Trong trường hợp Người có tên trong danh sách nhận quà không cung cấp thông tin sau ngày thứ 07 thì xem như đã từ chối nhận quà tặng.
  • Thời gian nhận quà tặng: trong vòng 07 ngày sau khi công bố danh sách và Người có tên trong danh sách nhận quà đã cung cấp đầy đủ thông tin: họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND cho BTC.

 

7.      Hình thức trao giải thưởng:

  • Người may mắn nhận quà tặng sẽ được BTC gửi quà qua đường bưu điện đến địa chỉ đã được cung cấp.

Bài viết nổi bật

HIRUSCAR SILICONE PRO  ƯU ĐÃI TẶNG THẺ CÀO TẠI NHÀ THUỐC HN & HCM
HIRUSCAR ưu đãi  tặng thẻ cào hấp dẫn dành riêng cho nhà thuốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 28.10 đến 20.11

Ngày đăng: 27-05-2022

HIRUSCAR ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẶNG THẺ CÀO TẠI NHÀ THUỐC HN & HCM
 HIRUSCAR ưu đãi tặng thẻ cào hấp dẫn dành riêng cho nhà thuốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 28.10 đến 20.11

Ngày đăng: 27-05-2022

CƠN BÃO HIRUSCAR POST ACNE
CƠN BÃO HIRUSCAR POST ACNE "OANH TẠC" NHÀ THUỐC HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI. ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ HIRUSCAR POST ACNE VỚI NHIỀU QUÀ TẶNG SIÊU HẤP DẪN TẠI NHÀ THUỐC HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

Ngày đăng: 27-05-2022

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI TẠI CÁC NHÀ THUỐC HÀ NỘI VÀ HCM
Cơ hội sở hữu SMART PHONE OPPO F11 PRO 128GB cùng hàng ngàn quà tặng, thẻ cào điện thoại khi mua Hiruscar Post Acne tại các nhà thuốc khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, không giới hạn số lượng và trọng lượng.

Ngày đăng: 27-05-2022

COMBO 3 QUYỀN NĂNG XÓA SẠCH MỤN THÂM HIRUSCAR
FLASH SALE GIẢM KHỦNG - 20% KHI ĐẶT MUA COMBO BỘ BA QUYỀN NĂNG TRỊ THÂM - SẸO MỤN HIRUSCAR 545.000 ĐỒNG CHỈ CÒN 436.000 ĐỒNG

Ngày đăng: 27-05-2022

Thể Lệ CTKM Tháng 6
1. TÊN CUỘC THI: Cùng Hiruscar tiếp sức mùa thi - xuất chiêu Bay Mụn Xóa Sẹo - #dùthivẫnđẹp 2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA (“Người dự thi”): Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên, sống tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. 3. THỜI GIAN: từ 15.06 đê 20.07)

Ngày đăng: 27-05-2022

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
HIRUSCAR dành quà tặng yêu thương đến các thiên thần nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu Nhi 1/6, chỉ cần đơn hàng có 1 tuýp Hiruscar Kids, bé sẽ được tặng ngay hộp bút chì 86 màu.

Ngày đăng: 27-05-2022

Tham gia Cuộc thi
THỂ LỆ CUỘC THI HIỂU ĐÚNG Ý NGHĨA LOGO '3 IN 1 SCAR CLEAR" CỦA HIRUSCAR Hưởng ứng cuộc thi hiểu đúng ý nghĩa của logo “3 in 1 Scar Clear ” trên TVC nhãn hàng Hiruscar Post Acne tại Fanpage chính thức của Hiruscar Post Acne

Ngày đăng: 27-05-2022