Đăng ngày 11-05-2023

Thể Lệ Chương trình Hưởng ứng Tuần Lễ Đẹp Mộc - Góp Quỹ Vắc-xin

1.      Tên chương trình:
Thay ảnh đại diện (avatar) với khung hình của nhãn hàng Hiruscar Thâm Mụn Post Acne

2.      Thời gian:
Chương trình diễn ra từ ngày 17/06/2021 và kết thúc vào ngày 01/07/2021
-    Công bố kết quả hàng tuần (đối với quà tặng tuần):  03 ngày của tuần kế tiếp
-    Công bố kết quả cuối chương trình:  07 ngày sau khi kết thúc chương trình
-    Trao quà tặng: 15 ngày sau khi nhận được thông tin khách hàng cung cấp để chuyển quà
 

3.      Đối tượng tham gia (“Người dự thi”):
Tất cả các thành viên nam/nữ trên mạng xã hội Facebook tham dự chương trình “Thay ảnh đại diện trên Facebook cá nhân”
 

4.      Cách thức tham gia:
  ► Bước 1: Truy cập link tại đây để thay Avatar: http://bit.ly/Hiruscar_avatar 


 ► Bước 2: Chọn nút "Sử dụng làm ảnh đại diện" để đồng ý thay đổi khung hình trong thời gian diễn ra chương trình và đăng cùng nội dung (caption) kêu gọi bạn bè cùng hưởng ứng + hashtag #HirscarPostAcne #ĐẹpMộc

Nội dung (caption):

Hãy cùng Hiruscar Thâm Mụn Post Acne lan tỏa thông điệp Đẹp Mộc đến cộng đồng !

Mỗi ảnh đại diện được thay, là bạn đã góp 10.000 vnd vào QUỸ VẮC-XIN QUỐC GIA.
1 hành động nhỏ, 1 lợi ích to!
 


  

 

 ► Bước 3: Chụp lại màn hình cho thấy ảnh đại diện (avatar) vừa thay hoặc link vừa thay và bình luận (comment) tại bài post: http://bit.ly/Hiruscar_ThayAvatar_gópquỹVaccine

 

 5.      Cơ cấu quà tặng chương trình: 
    5.1    Chương trình đóng góp Quỹ vắc-xin Quốc gia

        Với mỗi bài dự thi của người tham gia, Hiruscar Thâm Mụn Post Acne vinh dự được đóng góp 10.000 đồng vào QUỸ VẮC-XIN QUỐC GIA.
    5.2    Quà tặng dành cho người tham gia
         Người chiến thắng hợp lệ đáp ứng được các yêu cầu:
        • Thực hiện đúng và đủ 4 bước tham gia
        • Tuân thủ theo các thể lệ, quy định của chương trình
    5.3    Cơ cấu quà tặng: 
    Quà tặng hàng tuần: cuối mỗi tuần BTC thu thập và thống kê số lượng người tham gia chương trình của tuần đó và chọn ngẫu nhiên 10 bạn may mắn để trao mỗi bạn 01 quả chanh nhồi bông Hiruscar 
    Quà tặng cuối chương trình: Sau 09g ngày 02/07/2021, BTC sẽ tổng kết số lượng người tham gia để chọn ngẫu nhiên các bạn may mắn nhận quà tặng cuối chương trình
    ♦ Giải 1: 01 Bộ nồi thủy tinh Luminarc nhập khẩu Đức 
    ♦ Giải 2: 01 máy hút bụi drap giường cầm tay Xiaomi Deerma CM800 trị giá 799K 
    ♦ Giải 3: 01 Pin sạc dự phòng PISEN POWER BOX C10000 trị giá 470k


 

6.Các quy định:

6.1 Quy định về bài Dự Thi:
- Người tham gia thay ảnh đại diện với khung hình của nhãn hàng Hiruscar Thâm Mụn Post Acne trong thời gian diễn ra chương trình.
- BTC không chịu trách nhiệm với các Bài đăng thay ảnh đại diện vi phạm bản quyền của Người tham gia cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về bài đăng được gởi từ Người tham gia.
- Bài đăng tham gia phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các Bài tham gia vi phạm mà không cần thông báo cho Người tham gia.
- Tất cả bài đăng thay ảnh đại diện phải được đăng ở chế độ công khai.
- Người chiến thắng hợp lệ là Người tham gia phải thực hiện đúng và đầy đủ các bước theo quy định của chương trình
 

6.2 Quy định Người trúng thưởng:
- Người tham gia bắt buộc phải cung cấp các thông tin sau khi được công bố may mắn nhận quà từ chương trình qua inbox bao gồm: họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND, tên trên Facebook của người tham gia.
- Các thông tin cá nhân của người tham gia cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp người tham gia đoạt giải. BTC cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của người tham gia.
 

6.3 Các quy định khác 
- Những hình ảnh trong bài đăng tham gia thuộc bản quyền của nhãn hàng Hiruscar Việt Nam. Khi sử dụng để đăng tải lại trên fanpage hoặc website đã được sự thoả thuận của Ban tổ chức với người tham gia. 
- Khi có tranh chấp phát sinh liên quan đến chương trình, quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
- Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Người tham gia.
- BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ chương trình.
 

7.Thông báo kết quả:
- Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên Fanpage Hiruscar Post Acne https://www.facebook.com/HiruscarPostAcneVn/. Các thành viên may mắn nhận quà sẽ được thông báo qua email và/hoặc điện thoại/inbox. Trong vòng 07 ngày kể từ khi BTC thông báo kết quả nhận quà, người tham gia may mắn nhận quà xác nhận và cung cấp thông tin: họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND, tên trên Facebook của người tham gia, trong trường hợp người tham gia không cung cấp sau ngày thứ 07 thì xem như đã từ chối nhận quà.
- Thời gian nhận quà: trong vòng 15 ngày sau ngày kết thúc cuộc thi và người trúng thưởng đã cung cấp đầy đủ thông tin: họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND, tên trên Facebook của người trúng thưởng cho BTC
 

8.Hình thức trao giải thưởng:
- Giải thưởng sẽ được gửi qua email hoặc các hình thức trao đổi khác như: tin nhắn điện thoại hoặc inbox messenger từ Fanpage Hiruscar Post Acne

Bài viết nổi bật

HIRUSCAR ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN VỚI CHUỖI HỘI THẢO “CHĂM DA LÁNG MỊN - TỰ TIN TỎA SÁNG”
Hội thảo “Chăm da láng mịn - Tự tin tỏa sáng”, Hiruscar đã có cơ hội đồng hành và chia sẻ với hàng nghìn sinh viên tại hơn 10 trường đại học ở TP.HCM các kiến thức về Mụn - Thâm - Sẹo, từ đó giúp các bạn hiểu thêm tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe làn da, đồng thời rút ra được các phương pháp skincare phù hợp cho bản thân.

Ngày đăng: 11-05-2023

HIRUSCAR SILICONE PRO  ƯU ĐÃI TẶNG THẺ CÀO TẠI NHÀ THUỐC HN & HCM
HIRUSCAR ưu đãi  tặng thẻ cào hấp dẫn dành riêng cho nhà thuốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 28.10 đến 20.11

Ngày đăng: 11-05-2023

HIRUSCAR ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẶNG THẺ CÀO TẠI NHÀ THUỐC HN & HCM
 HIRUSCAR ưu đãi tặng thẻ cào hấp dẫn dành riêng cho nhà thuốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 28.10 đến 20.11

Ngày đăng: 11-05-2023

CƠN BÃO HIRUSCAR POST ACNE
CƠN BÃO HIRUSCAR POST ACNE "OANH TẠC" NHÀ THUỐC HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI. ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ HIRUSCAR POST ACNE VỚI NHIỀU QUÀ TẶNG SIÊU HẤP DẪN TẠI NHÀ THUỐC HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

Ngày đăng: 11-05-2023

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI TẠI CÁC NHÀ THUỐC HÀ NỘI VÀ HCM
Cơ hội sở hữu SMART PHONE OPPO F11 PRO 128GB cùng hàng ngàn quà tặng, thẻ cào điện thoại khi mua Hiruscar Post Acne tại các nhà thuốc khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, không giới hạn số lượng và trọng lượng.

Ngày đăng: 11-05-2023

COMBO 3 QUYỀN NĂNG XÓA SẠCH MỤN THÂM HIRUSCAR
FLASH SALE GIẢM KHỦNG - 20% KHI ĐẶT MUA COMBO BỘ BA QUYỀN NĂNG TRỊ THÂM - SẸO MỤN HIRUSCAR 545.000 ĐỒNG CHỈ CÒN 436.000 ĐỒNG

Ngày đăng: 11-05-2023

Thể Lệ CTKM Tháng 6
1. TÊN CUỘC THI: Cùng Hiruscar tiếp sức mùa thi - xuất chiêu Bay Mụn Xóa Sẹo - #dùthivẫnđẹp 2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA (“Người dự thi”): Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên, sống tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. 3. THỜI GIAN: từ 15.06 đê 20.07)

Ngày đăng: 11-05-2023

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
HIRUSCAR dành quà tặng yêu thương đến các thiên thần nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu Nhi 1/6, chỉ cần đơn hàng có 1 tuýp Hiruscar Kids, bé sẽ được tặng ngay hộp bút chì 86 màu.

Ngày đăng: 11-05-2023

Tham gia Cuộc thi
THỂ LỆ CUỘC THI HIỂU ĐÚNG Ý NGHĨA LOGO '3 IN 1 SCAR CLEAR" CỦA HIRUSCAR Hưởng ứng cuộc thi hiểu đúng ý nghĩa của logo “3 in 1 Scar Clear ” trên TVC nhãn hàng Hiruscar Post Acne tại Fanpage chính thức của Hiruscar Post Acne

Ngày đăng: 11-05-2023