Đăng ngày 24-10-2020

Tham gia "Chia sẻ cảm nhận dòng sản phẩm Hiruscar trị mụn “Tôi hài lòng"

THỂ LỆ CUỘC THI CHIA SẺ CẢM NHẬN SẢN PHẨM HIRUSCAR TRỊ MỤN “TÔI HÀI LÒNG”

Hưởng ứng cuộc thi sử dụng và chia sẻ cảm nhận sản phẩm Hiruscar Trị Mụn “TÔI HÀI LÒNG” trên Fanpage chính thức của Hiruscar Post Acne


1. Tên cuộc thi:
Cuộc thi sử dụng và chia sẻ cảm nhận sản phẩm Hiruscar Trị Mụn “Tôi hài lòng” (“Cuộc Thi”)


2. Thời gian (“Thời Gian”):
Cuộc Thi diễn ra từ ngày 15/5/2019 và kết thúc vào ngày 14/5/2019

Thời gian bình luận chia sẻ cảm nhận của bạn về sản phẩm và hình ảnh dự thi và bình chọn trên bài dự thi: từ ngày 15/5/2019 đến ngày 16/4/2019 (4 tuần)

 • Công bố kết quả vòng 1 : ngày 24/6/2019
 • Công bố kết quả vòng 2: ngày 10/7/2013
 • Trao giải thưởng: trong vòng 10 ngày sau khi công bố kết quả.

3. Đối tượng tham gia (“Người dự thi”):
Tất cả các thành viên nam/nữ trên mạng xã hội Facebook tham dự cuộc thi tại địa chỉ https://www.facebook.com/HiruscarPostAcneVn/ (“Fanpage”).

4. Cách thức tham gia:
   4.1 Cách thức tham gia cuộc thi (“Chia sẻ cảm nhận sản phẩm”)
      a. Đối tượng: Nam/Nữ trên Việt Nam từ 16 tuổi trở lên. Khách hàng đang sử dụng một trong hai sản phẩm gel trị mụn Hiruscar Spot Gel 10g hoặc sữa rửa mặt Hiruscar Cleanser 100ml). Nếu khách hàng chưa có sản phẩm, khách hàng có thể mua 01 tuýp gel trị mụn Hiruscar Spot Gel 10g hoặc 1 chai sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn Hiruscar Cleanser 100ml tại các nhà thuốc tây. Link mua tại nhà thuốc tây: https://hiruscar.vn/phan-phoi/
      b. Like Fanpage https://www.facebook.com/HiruscarPostAcneVn/
      c. Người dự thi bình luận trên bài viết thông báo cuộc thi chia sẻ cảm nhận dòng sản phẩm Hiruscar Trị Mụn “Tôi hài lòng” trên bài viết thông báo cuộc thi lại link: http://bit.ly/thôngbáocuộcthi_HAA trên Fanpage Hiruscar Post Acne, các nội dung sau:
i. Cảm nhận sau khi sử dụng một trong hai sản phẩm gel trị mụn Hiruscar Spot Gel 10g hoặc sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn Hiruscar Cleanser 100ml
ii. Hình chụp khách hàng với một trong hai sản phẩm trên
iii. Hashtag #HiruscarAntiAcneVN
iv. Tag 3 đến 5 người bạn
      d. Sau đó, share (chia sẻ) bài viết thông báo cuộc thi chia sẻ cảm nhận dòng sản phẩm Hiruscar Trị Mụn “Tôi hài lòng” tại http://bit.ly/thôngbáocuộcthi_HAA trên Fanpage Hiruscar Post Acne lên tường của khách hàng, để chế độ public (công khai)
      e. Kêu gọi bạn bè thích (like), chia sẻ (share), bình luận (comment) trên nội dung người dự thi vừa bình luận trên bài viết thông báo cuộc thi chia sẻ cảm nhận dòng sản phẩm Hiruscar Trị Mụn “Tôi hài lòng” tại http://bit.ly/thôngbáocuộcthi_HAA trên Fanpage Hiruscar Post Acne
   4.2 Cách thức bình chọn

 •  Cộng đồng bình chọn cho bài dự thi yêu thích bằng cách nhấn nút thích (like), bình luận (comment) ngay bài dự thi đó.

5. Cơ cấu chọn giải và trao thưởng:
   5.1 Tiêu chí và cơ cấu giải thưởng dành cho người thắng cuộc thi:

 • Vòng 1: 20 Bài Dự Thi nhận được nhiều tương tác (like-thích; comment-bình luận) nhất từ cộng đồng trong 4 tuần và được BTC bình chọn có chia sẻ cảm nhận hay nhất sẽ được chọn là bài dự thi chiến thắng của vòng 1.                      Giải thưởng cho người thắng cuộc: Mỗi người dự thi được nhận 1 bộ sản phẩm của Hiruscar trị giá 527.000 vnđ gồm: (Hiruscar Cleanser 100ml, Hiruscar Spot Gel 10g; Hiruscar Post Acne 10g)
 • Vòng 2: BTC chọn 10 trong 20 người dự thi thắng cuộc vòng 1 và mời 10 người dự thi làm 10 video cảm nhận (review) sản phẩm Hiruscar (mỗi người 1 video), không cảm nhận bằng cách chỉ nói về sản phẩm mà người dự thi cần diễn xuất thể hiện nét đặc trưng của riêng mình, diễn xuất tự nhiên, vui vẻ, dễ thương, biểu cảm, xinh đẹp,….. với những nét sáng tạo riêng của mỗi người dự thi.              Giải thưởng cho người thắng cuộc: Mỗi người dự thi được nhận voucher 2.000.000 đồng mua hàng trên Shopee (500.000 đồng mua sản phẩm Hiruscar và 1.500.000 đồng các sản phẩm khác trên Shopee)

6. Các quy định:
   6.1 Quy định về bài Dự Thi: Mỗi Người dự thi chỉ được đăng một bài Dự Thi.
      a. Bài đăng Dự Thi được định nghĩa như sau: Người dự thi bình luận trên bài viết thông báo cuộc thi chia sẻ cảm nhận dòng sản phẩm Hiruscar Trị Mụn “Tôi hài lòng” trên bài viết thông báo cuộc thi lại link: http://bit.ly/thôngbáocuộcthi_HAA trên Fanpage Hiruscar Post Acne/, các nội dung sau:
i. Cảm nhận sau khi sử dụng một trong hai sản phẩm gel trị mụn Hiruscar Spot Gel 10g hoặc sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn Hiruscar Cleanser 100ml
ii. Hình chụp khách hàng với một trong hai sản phẩm trên
iii. Hashtag #HiruscarAntiAcneVN
iv. Tag 3 đến 5 người bạn
- Trong bài Dự Thi không được xuất hiện hình ảnh hoặc thương hiệu khác ngoài Hiruscar
- BTC không chịu trách nhiệm với các Bài Dự Thi vi phạm bản quyền của Người dự thi cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về bài Dự Thi được gởi từ các Người dự thi.
- Bài Dự Thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các Bài Dự Thi vi phạm mà không cần thông báo cho Người dự thi.

   6.2 Quy định Người trúng thưởng:
- Các Người dự thi bắt buộc phải cung cấp các thông tin sau khi được công bố trúng thưởng họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND, tên trên Facebook của người dự thi.
- Các thông tin cá nhân của ngưởi dự thi sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp Người dự thi đoạt giải. BTC cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của Người dự thi.

   6.3 Các quy định khác
- Những hình ảnh trong bài dự thi thuộc bản quyền của nhãn hàng Hiruscar Việt Nam. Khi sử dụng để đăng tải lại trên fanpage hoặc website đã được sự thoả thuận của Ban tổ chức với người dự thi.

 • Khi có tranh chấp phát sinh liên quan đến cuộc thi, quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
 • Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Người dự thi.
 • BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ Cuộc thi.


7. Thông báo kết quả và Địa điểm nhận thưởng:

 • Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên Fanpage Hiruscar Post Acne https://www.facebook.com/HiruscarPostAcneVn/. Các thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo qua email và/hoặc điện thoại/inbox. Trong vòng 07 ngày kể từ khi BTC thông báo kết quả trúng thưởng, người trúng thưởng xác nhận và cung cấp thông tin: họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND , tên trên Facebook của người dự thi, trong trường hợp người trúng thưởng không cung cấp sau ngày thứ 7 thì xem như người trúng thưởng từ chối nhận thưởng.
 • Thời gian nhận thưởng: trong vòng 10 ngày sau ngày kết thúc cuộc thi và người trúng thưởng đã cung cấp đầy đủ thông tin: họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND , tên trên Facebook của người trúng thưởng cho BTC

8. Hình thức trao giải thưởng:

 • Người thắng cuộc sẽ tới địa điểm do đơn vị tổ chức công bố để nhận giải.
 • Trong trường hợp người thắng cuộc ở ngoại thành thì giải thưởng được gởi qua đường bưu điện hoặc được nhân viên của công ty gửi đến địa chỉ đã được cung cấp. Sau khi nhận giải thưởng, người trúng thưởng cần chụp hình nhận giải thưởng gửi qua inbox Fanpage: Hiruscar Post Acne https://www.facebook.com/HiruscarPostAcneVn/

THAM GIA NGAY: http://bit.ly/thôngbáocuộcthi_HAA

Bài viết nổi bật

HIRUSCAR SILICONE PRO ƯU ĐÃI TẶNG THẺ CÀO TẠI NHÀ THUỐC HN & HCM
HIRUSCAR ưu đãi  tặng thẻ cào hấp dẫn dành riêng cho nhà thuốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 28.10 đến 20.11

Ngày đăng: 24-10-2020

HIRUSCAR ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẶNG THẺ CÀO TẠI NHÀ THUỐC HN & HCM
 HIRUSCAR ưu đãi tặng thẻ cào hấp dẫn dành riêng cho nhà thuốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 28.10 đến 20.11

Ngày đăng: 24-10-2020

CƠN BÃO HIRUSCAR POST ACNE
CƠN BÃO HIRUSCAR POST ACNE "OANH TẠC" NHÀ THUỐC HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI. ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ HIRUSCAR POST ACNE VỚI NHIỀU QUÀ TẶNG SIÊU HẤP DẪN TẠI NHÀ THUỐC HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

Ngày đăng: 24-10-2020

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI TẠI CÁC NHÀ THUỐC HÀ NỘI VÀ HCM
Cơ hội sở hữu SMART PHONE OPPO F11 PRO 128GB cùng hàng ngàn quà tặng, thẻ cào điện thoại khi mua Hiruscar Post Acne tại các nhà thuốc khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, không giới hạn số lượng và trọng lượng.

Ngày đăng: 24-10-2020

COMBO 3 QUYỀN NĂNG XÓA SẠCH MỤN THÂM HIRUSCAR
FLASH SALE GIẢM KHỦNG - 20% KHI ĐẶT MUA COMBO BỘ BA QUYỀN NĂNG TRỊ THÂM - SẸO MỤN HIRUSCAR 545.000 ĐỒNG CHỈ CÒN 436.000 ĐỒNG

Ngày đăng: 24-10-2020

Thể Lệ CTKM Tháng 6
1. TÊN CUỘC THI: Cùng Hiruscar tiếp sức mùa thi - xuất chiêu Bay Mụn Xóa Sẹo - #dùthivẫnđẹp 2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA (“Người dự thi”): Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên, sống tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. 3. THỜI GIAN: từ 15.06 đê 20.07)

Ngày đăng: 24-10-2020

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
HIRUSCAR dành quà tặng yêu thương đến các thiên thần nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu Nhi 1/6, chỉ cần đơn hàng có 1 tuýp Hiruscar Kids, bé sẽ được tặng ngay hộp bút chì 86 màu.

Ngày đăng: 24-10-2020

Tham gia Cuộc thi
THỂ LỆ CUỘC THI HIỂU ĐÚNG Ý NGHĨA LOGO '3 IN 1 SCAR CLEAR" CỦA HIRUSCAR Hưởng ứng cuộc thi hiểu đúng ý nghĩa của logo “3 in 1 Scar Clear ” trên TVC nhãn hàng Hiruscar Post Acne tại Fanpage chính thức của Hiruscar Post Acne

Ngày đăng: 24-10-2020