Đăng ngày 27-05-2022

[Mini Game] CHƠI APP XINH, RINH QUÀ XỊN !!

Ai cũng có nét đẹp riêng. Thế nên, đừng che đậy những khiếm khuyết, vết thâm sẹo mụn bằng nhiều lớp son phấn. Hãy để Hiruscar Post Acne lấy lại vẻ đẹp mộc tự nhiên vốn có của bạn!

“Đẹp Mộc, sống mộc với chính bản thân mình! Sống đẹp với gia đình, bạn bè và xã hội!” – là thông điệp mà Hiruscar Post Acne muốn truyền tải đến bạn!

 

 

1.      Minigame:

Hưởng ứng tuần lễ Đẹp Mộc cùng Hiruscar Post Acne

2.      Thời gian:

Cuộc Thi diễn ra từ ngày 24/05/2021 và kết thúc vào ngày 07/06/2021

-     Công bố kết quả cuối chương trình:  15 ngày sau khi kết thúc chương trình

-     Trao giải thưởng: trong vòng 15 ngày sau khi công bố kết quả.

 3.      Đối tượng tham gia (“Người tham gia”):

Tất cả các thành viên nam/nữ trên mạng xã hội Facebook tham gia minigame “Hưởng ứng tuần lễ ĐẸP MỘC”.

4.      Cách thức:

4.1 Cách thức tham gia:

Bước 1: Nhấn vào đường link http://bit.ly/3ArMOGj và chụp ảnh chân dung với khung hình “Chọn Đẹp Mộc Chọn Hiruscar Post Acne”

 

Bước 2:  Bình luận hình chụp và viết cảm nghĩ của bạn về ý nghĩa Đẹp Mộc vào phần bình luận của bài post thông báo minigame http://bit.ly/Hiruscar_minigame + tag 3 người bạn

 

Bước 3: Kêu gọi bạn bè tương tác trên bình luận vừa đăng tải tại post thông báo minigame http://bit.ly/Hiruscar_minigame

 

Bước 4: Like page https://www.facebook.com/HiruscarPostAcneVn/

 

4.2 Cách thức bình chọn

 • Cộng đồng bình chọn cho bình luận đăng tải bằng cách nhấn nút biểu cảm (like, love,….) và  bình luận (comment).
 • Cách tính điểm: nút biểu cảm (like, love,…): 1 điểm, bình luận: 2 điểm
 • Người dự thi vận động bạn bè, người thân vào chia sẻ cho bài dự thi của mình trong thời gian quy định (24/05/21 – 12g:00 ngày 07/06/2021).
 • Sau 12g:00 ngày 07/06/2021, chương trình sẽ kết thúc nhận bài dự thi và BTC sẽ tổng kết lượt tương tác và bắt đầu chấm giải.
 • Trường hợp điểm số tương tác các bài bình luận đăng tải trùng nhau, BTC sẽ dựa vào chất lượng bình luận để chọn người trao quà

 5.      Cơ cấu chọn giải thưởng:

      1. Cách thức chấm giải: Người chiến thắng hợp lệ đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Thực hiện đúng và đủ 4 bước tham gia
 • Tuân thủ theo các thể lệ, quy định của cuộc thi
 • Không sử dụng phần mềm hack tương tác cho bình luận đăng tải
 • Không sử dụng các công cụ kĩ thuật gây ảnh hưởng đến kết quả của team khác.

      2. Cơ cấu giải thưởng: Sau 12g ngày 07/06/2021, Ban tổ chức sẽ tổng kết lượt tương tác và bắt đầu chấm giải.

 • 05 bạn có bình luận Đẹp Mộc hay nhất do Ban Tổ Chức bình chọn sẽ nhận được MÁY HÚT BỤI DRAP GIƯỜNG CẦM TAY XIAOMI DEERMA CM800 trị giá 799K và đồng thời đạt 2 tiêu chí gồm: 200 biểu tượng cảm xúc (like, love,…) và 50 bình luận.
 • 10 bạn may mắn nhất do Ban Tổ Chức bình chọn sẽ nhận được BÌNH GIỮ NHIỆT LOCK&LOCK 650ML trị giá 500K  
 • 20 bạn có lượng tương tác cao nhất sẽ nhận được BÌNH GIỮ NHIỆT LOCK&LOCK 650ML trị giá 500K (tính tổng điểm lượt biểu cảm (like, love,…) và đồng thời đạt 2 tiêu chí gồm: 200 biểu tượng cảm xúc (like, love,…) và 50 bình luận

 

6.      Các quy định:

6.1 Quy định về bài Dự Thi:

 • Trong bài đăng bình luận tham gia không được xuất hiện hình ảnh hoặc thương hiệu khác ngoài Hiruscar
 • BTC không chịu trách nhiệm với các Bài tham gia vi phạm bản quyền của Người tham gia cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về bài được đăng từ Người tham gia.
 • Bài tham gia minigame phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các Bài tham gia vi phạm mà không cần thông báo cho Người tham gia minigame.
 • Người chiến thắng hợp lệ là Người tham gia minigame phải thực hiện đúng và đầy đủ các bước theo quy định của chương trình
 • BTC có quyền huỷ bỏ quyền đối với các bài tham gia minigame có nghi ngờ hack tương tác hoặc có hành vi gian lận mà không cần báo trước

 6.2 Quy định cách thức nhận quà minigame:

 • Đối với Người tham gia minigame thuộc Top 20 người có tương tác cao nhất và Top 05 do BTC chọn: bắt buộc phải cung cấp các thông tin sau khi được công bố trúng thưởng qua inbox bao gồm: họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND, tên trên Facebook của người dự thi.
 • Các thông tin cá nhân của người dự thi sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp người dự thi đoạt giải. BTC cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của người dự thi.

6.3 Các quy định khác

 • Những hình ảnh trong bài dự thi thuộc bản quyền của nhãn hàng Hiruscar Việt Nam. Khi sử dụng để đăng tải lại trên fanpage hoặc website đã được sự thoả thuận của Ban tổ chức với người tham gia minigame.
 • Khi có tranh chấp phát sinh liên quan đến minigame, quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
 • Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Người tham gia.
 • BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ minigame.

7.     Thông báo kết quả:

 • Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên Fanpage Hiruscar Post Acne https://www.facebook.com/HiruscarPostAcneVn/. Các thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo qua email và/hoặc điện thoại/inbox. Trong vòng 07 ngày kể từ khi BTC thông báo kết quả trúng thưởng, người trúng thưởng xác nhận và cung cấp thông tin: họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND, tên trên Facebook của người dự thi, trong trường hợp người trúng thưởng không cung cấp sau ngày thứ 07 thì xem như người trúng thưởng từ chối nhận thưởng.
 • Thời gian nhận thưởng: trong vòng 15 ngày sau ngày kết thúc minigame và người trúng thưởng đã cung cấp đầy đủ thông tin: họ và tên, số điện thoại liên lạc, số CMND, tên trên Facebook của người trúng thưởng cho BTC

8.      Hình thức trao giải thưởng:

 • Người thắng cuộc có thể lựa chọn đến trực tiếp địa điểm do đơn vị tổ chức công bố tại TPHCM để nhận giải hoặc BTC sẽ gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ đã được cung cấp.
 • Trong trường hợp người thắng cuộc ở ngoại thành thì giải thưởng được gởi qua đường bưu điện đến địa chỉ đã được cung cấp.

 

Bài viết nổi bật

HIRUSCAR SILICONE PRO ƯU ĐÃI TẶNG THẺ CÀO TẠI NHÀ THUỐC HN & HCM
HIRUSCAR ưu đãi  tặng thẻ cào hấp dẫn dành riêng cho nhà thuốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 28.10 đến 20.11

Ngày đăng: 27-05-2022

HIRUSCAR ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẶNG THẺ CÀO TẠI NHÀ THUỐC HN & HCM
 HIRUSCAR ưu đãi tặng thẻ cào hấp dẫn dành riêng cho nhà thuốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 28.10 đến 20.11

Ngày đăng: 27-05-2022

CƠN BÃO HIRUSCAR POST ACNE
CƠN BÃO HIRUSCAR POST ACNE "OANH TẠC" NHÀ THUỐC HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI. ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ HIRUSCAR POST ACNE VỚI NHIỀU QUÀ TẶNG SIÊU HẤP DẪN TẠI NHÀ THUỐC HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

Ngày đăng: 27-05-2022

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI TẠI CÁC NHÀ THUỐC HÀ NỘI VÀ HCM
Cơ hội sở hữu SMART PHONE OPPO F11 PRO 128GB cùng hàng ngàn quà tặng, thẻ cào điện thoại khi mua Hiruscar Post Acne tại các nhà thuốc khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, không giới hạn số lượng và trọng lượng.

Ngày đăng: 27-05-2022

COMBO 3 QUYỀN NĂNG XÓA SẠCH MỤN THÂM HIRUSCAR
FLASH SALE GIẢM KHỦNG - 20% KHI ĐẶT MUA COMBO BỘ BA QUYỀN NĂNG TRỊ THÂM - SẸO MỤN HIRUSCAR 545.000 ĐỒNG CHỈ CÒN 436.000 ĐỒNG

Ngày đăng: 27-05-2022

Thể Lệ CTKM Tháng 6
1. TÊN CUỘC THI: Cùng Hiruscar tiếp sức mùa thi - xuất chiêu Bay Mụn Xóa Sẹo - #dùthivẫnđẹp 2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA (“Người dự thi”): Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên, sống tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. 3. THỜI GIAN: từ 15.06 đê 20.07)

Ngày đăng: 27-05-2022

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
HIRUSCAR dành quà tặng yêu thương đến các thiên thần nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu Nhi 1/6, chỉ cần đơn hàng có 1 tuýp Hiruscar Kids, bé sẽ được tặng ngay hộp bút chì 86 màu.

Ngày đăng: 27-05-2022

Tham gia Cuộc thi
THỂ LỆ CUỘC THI HIỂU ĐÚNG Ý NGHĨA LOGO '3 IN 1 SCAR CLEAR" CỦA HIRUSCAR Hưởng ứng cuộc thi hiểu đúng ý nghĩa của logo “3 in 1 Scar Clear ” trên TVC nhãn hàng Hiruscar Post Acne tại Fanpage chính thức của Hiruscar Post Acne

Ngày đăng: 27-05-2022