Đăng ngày: 13/08/2017
Vết thâm mụn, sẹo mụn chính là “kẻ thù” của làn da, làm giảm vẻ đẹp rạng ngời vốn có của gương mặt và mất đi sự tự tin trong giao tiếp.
CHI TIẾT
Đăng ngày: 13/08/2017
Mụn là nỗi lo của bất kì ai, đặc biệt là phái đẹp. Điều trị mun đã khó, giải quyết “di chứng” do mụn để lại trên da lại là càng khó hơn bội phần vì chúng gây mất thẩm mỹ và mất rất nhiều thời gian để khắc phục. Làm sao trị thâm mụn, làm sao chăm sóc da hiệu quả để mụn không tái phát ? Đây chính là những câu hỏi luôn ám ảnh phái đẹp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.
CHI TIẾT
Đăng ngày: 16/11/2016
Người ta thường có xu hướng tìm các cách trị vết thâm mụn mà không hề chú ý đến các thói quen hằng ngày khi bị mụn.
CHI TIẾT
Đăng ngày: 16/11/2016
Bạn đang lo lắng vì vết thâm mụn làm mình xấu đi hoặc đang cố gắng tìm một loại kem trị thâm mụn hiệu quả? 
CHI TIẾT
Đăng ngày: 31/10/2016
Ai mà chẳng thích mình có làn da láng mịn không tì vết. Vì thế nên nếu có vết thâm mụn xuất hiện, hẳn chúng ta sẽ tìm mọi cách để loại bỏ vị khách đáng ghét này. Vậy phải làm sao để trị thâm mụn nhanh nhất mà vẫn an toàn và hiệu quả? Hãy nắm chắc các lưu ý sau đây nhé! 
CHI TIẾT
Đăng ngày: 11/04/2016
Không chỉ một lần phá nát làn da trên khuôn mặt của chúng ta, sẹo mụn một khi không được điều trị đúng phương pháp và triệt để thì rất có thể sẽ tái phát trở lại.Điều này đe dọa quá trình tái tạo và khôi phục của da, khiến da đối mặt với nhiều hiểm họa.
CHI TIẾT
Đăng ngày: 11/04/2016
Những vết mụn sau khi “nở rộ” luôn để lại một hậu họa khác làm mất đi nét đẹp của làn da; đó là những vết sẹo, những dấu thâm. Nếu không có cách điều trị đúng, tình trạng sẹo và thâm có thể trở nặng hơn. Thật ra, cách điều trị đúng không khó, quan trọng là phải đảm bảo đầy đủ 4 tác động sau:
CHI TIẾT

Bạn lo lắng về sẹo

Đặt câu hỏi ngay để được các chuyên gia tư vấn!