Đăng ngày: 13/08/2017
Việc tránh tổn thương, va chạm là điều không hề dễ dàng với bất kì ai. Những vết thương do bỏng, tai nạn hay phẫu thuật không những khiến cho bản thân ta đau đớn mà chúng còn để lại những “vết tích” xấu xí gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Làm thế nào để xóa chúng đi? Lựa chọn giải pháp điều trị sẹo nào an toàn và hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cho bản thân câu trả lời.
CHI TIẾT
Đăng ngày: 02/04/2016
Việt Nam là nước nhiệt đới, nắng nóng quanh năm; nên những vết thương đang trong quá trình làm lành rất dễ trở thành “nạn nhân” của “kẻ hủy diệt” có tên tia cực tím (UV). Vì tia cực tím trong ánh nắng có thể phá hủy cấu trúc tế bào da của vùng da này và để lại hậu quả là những vết sẹo thâm sẫm màu. Do đó, chống nắng có một ý nghĩa thiết thực trong việc hạn chế sẹo thâm. 
CHI TIẾT
Đăng ngày: 29/03/2016
Khi “cái hậu” của mụn để lại là những vết thâm đen được điểm xuyết trên làn da trắng sáng và mịn màng, điều đó đã khiến rất nhiều chị em đánh mất đi sự cởi mở trong giao tiếp. Thật ra, những vết thâm do mụn để lại này có khá nhiều “bí mật” mà bạn nên tìm hiểu để không chỉ xóa mờ, mà còn hạn chế việc lan rộng.
CHI TIẾT
Đăng ngày: 29/03/2016
Theo các chuyên gia y tế, một số loại dưỡng chất có tác dụng trị sẹo thâm rất hữu hiệu nhưng cần nắm rõ cơ chế tác động cũng như các tác dụng phụ mà nó có thể gây ra. Đứng giữa “trùng trùng” các loại dưỡng chất đó, bạn phân vân không biết nên chọn dưỡng chất nào để vừa trị sẹo thâm lại vừa an toàn?
CHI TIẾT

Bạn lo lắng về sẹo

Đặt câu hỏi ngay để được các chuyên gia tư vấn!