Đăng ngày: 15/04/2016
Khi làn da bị tổn thương do mụn, cơ thể sẽ tự động chữa lành. Tuy nhiên, đây không phải là quá trình diễn ra một sớm một chiều. Chúng ta cần có sự chăm sóc kiên trì nhằm hạn chế sẹo mụn và mụn thâm.
CHI TIẾT
Đăng ngày: 15/04/2016
Những loại mặt nạ thiên nhiên từ mật ong, sữa chua, nha đam… có thể giúp bạn giảm sẹo thâm hiệu quả sau một thời gian kiên trì áp dụng.
CHI TIẾT
Đăng ngày: 14/04/2016
Bổ sung đầy đủ các chất chống oxy hóa cho cơ thể thông qua thực phẩm hàng ngày và các sản phẩm thoa ngoài sẽ giúp vết sẹo thâm được cải thiện hiệu quả. 
CHI TIẾT
Đăng ngày: 14/04/2016
Da đang điều trị sẹo mụn và mụn thâm rất dễ kích ứng nên khi trang điểm thường gặp nhiều khó khăn. Để chinh phục “cô nàng đỏng đảnh” này, bạn cần áp dụng 5 bước trang điểm đặc biệt dưới đây.
CHI TIẾT
Đăng ngày: 14/04/2016
Những nốt mụn, vết thâm trên lưng chính là “kẻ phá bĩnh” khiến bạn không thể sở hữu một chiếc lưng trần mịn màng như mong ước. Hãy cùng tham khảo những bí quyết đơn giản dưới đây để tạm biệt những vị khách không mời này.
CHI TIẾT
Đăng ngày: 31/03/2016
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau được lựa chọn trong điều trị sẹo, từ các kinh nghiệm dân gian cho đến những sản phẩm trị sẹo tiên tiến hoặc các công nghệ đặc trị kỹ thuật cao. 
CHI TIẾT

Bạn lo lắng về sẹo

Đặt câu hỏi ngay để được các chuyên gia tư vấn!